Giới thiệu

logo cty         

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

               BUNRIN

………………………………………………………………………………………………………….

Công ty TNHH BUNRIN là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Du học Nhật bản và Tư vấn Lao động.

Với  nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,chúng tôi đã đứng ra thành lập công ty riêng từ ngày 02/02/2015  do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp phép.

Những thành công của các du học sinh là những minh chứng cụ thể nhất để khẳng định thành công cũng như uy tín của chúng tôi.

Thành công của BUNRIN chính là việc xin visa với tỷ lệ đỗ lên tới 99% của các học viên.Hiện đã và đang chuẩn bị sang nhật .

Với  sứ mệnh đặt ra từ ngày thành lập công ty là trở thành cầu nối tri thức cho các học viên vươn ra xa thế giới bên ngoài,tích lũy kinh nghiệm,để tiến tới một tương lai rộng mở.Một công việc tốt với khoản thu nhập cao ổn định hàng tháng đó là những điều mà công ty chúng tôi định hướng cho các học viên về tương lai sau này.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để luôn đảm bảo cho các em học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất để các em có được hành trang tốt nhất,đầy đủ nhất chuẩn bị bước sang môi trường mới đầy thử thách.

Các tổ chức ban ngành ,quý phụ huynh học sinh nếu có con em có nguyện vọng du học nhật bản hoặc cần tư vấn những vấn đề liên quan đến du học ,lao động Nhật bản hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

BAN TƯ VẤN VÀ TUYỂN DỤNG 

Trụ sở chính: Tầng 3 Điện máy xanh, Đội 2, Yên Lịch, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Điện thoại :  0221.3714.628 – 0968.383.665

Chi nhánh Hà Nội: Thị trấn Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội

Điện thoại :  024.2244.6777 – 0961.589.776

Email: duhocnhatbanbunrin@gmail.com

Website: duhocphuongdongbunrin.com